Hướng dẫn cá cược

Cách chơi Poker hiệu quả khi xuất hiện bài rác

Bài rác trong poker là quân bài mà không ai muốn gặp phải. Người chơi thiếu kinh nghiệm rất dễ thua cuộc khi có bài rác trong tay. Bài viết sau đây của w88nhacai.com sẽ hướng dẫn người chơi cách “chuyển bại thành thắng” khi chơi poker mà có quân bài lẻ không như ý.

Poker

Bài rác trong game poker là gì?

Bài rác là quân bài lẻ, không tạo thành hand bài nào có nghĩa khi kết hợp với những quân bài khác. Người chơi cầm bài rác rất dễ thua nếu thiếu đi kinh nghiệm. Cao thủ chơi lâu năm sẽ biết cách thay đổi cuộc diện, thậm chí giành chiến thắng với tổ hợp bài này.

Có nên chơi bài rác khi đánh poker?

Còn tùy thuộc vào việc bạn cầm quân bài rác nào để xác định là có nên chơi tiếp hay không. Sau đây là một trường hợp thường gặp mà bạn có thể tham khảo: 

  • Nếu quân bài rác cầm trên tay là quân A, J, Q, K thì có thể tiếp tục đặt cược tiếp vì khả năng đè bài đối thủ rất cao.
  • Nếu bài rác thấp <10 thì nên bỏ bài để tránh mất nhiều tiền hơn.
  • Nếu bài rác có được trên tay là đồng chất thì anh em vẫn có thể chơi tiếp.

Cách chơi poker khi gặp bài rác hiệu quả

Người chơi không dễ thắng cược nếu có quân bài rác trên tay. Nếu ván cược gặp phải những cao thủ thì cơ hội thu về lợi nhuận càng thấp. Hãy cùng các chuyên gia w88 bỏ túi một vài mẹo chơi hiệu quả sau đây khi có quân bài rác:

Có lối chơi hợp lý

Khi gặp bài rác trong poker đừng vội bỏ bài mà hãy quan sát kỹ lưỡng tình hình rồi mới hành động. Nếu đối thủ chơi cùng là cao thủ chuyên nghiệp thì bỏ bài là lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên, có thể đối phương cũng cầm quân bài rác nên bạn vẫn có được cơ hội thắng cược.

Chớp thời cơ tốt

Nếu đối phương cũng có bài rác thì ai nắm bắt được thời cơ tốt hơn thì cơ hội thắng cao hơn. Hãy quan sát biểu hiện trên gương mặt cũng như hành động của đối thủ để Raise để đối tượng Fold, qua đó nâng cao tỷ lệ giành thắng lợi.

Đánh ra những cặp nhỏ

Những cặp hand nhỏ cũng sẽ hữu ích khi chơi poker nếu bạn tận dụng được những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Nếu flop thành công, cơ hội lội ngược dòng của bạn cũng khá cao.

Không fold bài quá sớm

Một bí kíp khác được nhiều tay chơi poker áp dụng là không cần phải fold sớm nếu sở hữu quân bài rác trên tay. Game thủ chuyên nghiệp thường chờ xem đối thủ có gì trước  khi quyết định nước đi tiếp theo. TỐt nhất hãy chờ đến khi thấy 3 quân bài chung. Fold bài quá sớm có thể khiến bạn bỏ qua nhiều quân bài có giá trị tốt.

Tránh bị đè bài

Tình trạng bị đè bài vẫn thường xảy ra khi các tân binh chơi poker mà còn non kinh nghiệm. Bạn nên xem qua biểu hiện trên khuôn mặt cũng như cử chỉ của đối phương để phán đoán bài của họ có là nhỏ hay lớn. Tuy nhiên, tay chơi kỳ cựu có thể làm động tác giả để lừa bạn nên hãy coi chừng. 

Tính xác suất

Khi cầm bài rác trong poker, dù thực hiện hành động nào cũng nên tính đến xác suất thắng ván chơi. Nếu bạn cầm A rô và K cơ thì cơ hội có thể lên đến 80%. Lúc này nên fold bài sớm hơn. Ngược lại, nếu quân bài bạn có là A rô và Q bích thì tỷ lệ thắng chỉ khoảng 15% và nên dừng chơi để bảo toàn vốn.

Giữ tinh thần vững vàng và ổn định

Bạn cần giữ tinh thần ổn định cùng gương mặt bình tĩnh khi cầm bài rác để đánh lừa đối phương. Ngay khi bạn biểu hiện rõ trên gương mặt, đối phương sẽ bắt bài và lợi dụng ngay điểm yếu này. Khi kiểm soát được cảm xúc, bạn cũng sẽ minh mẫn để đưa ra được quyết định hợp lý.

Hy vọng rằng bài viết trên đây w88nhacai.com đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bài rác trong Poker là gì, từ đó cũng bỏ túi được một số phương án đối phó hợp lý để xoay chuyển tình thế khi cần thiết. Chúc bạn vận dụng thành công và sớm trở thành cao thủ poker với cách chơi điêu luyện này.

Tin Liên Quan

Back to top button