Hướng dẫn cá cược

Kinh nghiệm chơi xì tố W88: Phải “đọc vị” 4 kiểu người này mới thắng được

“Đọc vị” đối thủ chơi bài là một trong những bí quyết hay giúp các cao thủ lâu năm nâng cao xác suất thắng trong bài xì tố. Bạn đã biết cách bắt bài đối thủ chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng học được điều đó qua việc xác định các kiểu người chơi bài phổ biến nhất.

Chơi chặt, chủ động

Với kiểu người chơi này, họ thường có tính hiếu thắng, chủ động khi qua quân nhưng lại đặt biệt kỹ lưỡng trong việc xuống bài. Đặc biệt, nếu sở hữu bài có lợi thế và mạnh, kiểu người này sẽ có xu hướng dồn ép đối phương.

Khi gặp những kiểu người chơi với tiền cược lớn, nếu không sở hữu tay bài đủ mạnh, bạn hãy bỏ bài để hạn chế tối thiểu phần thua cược. Còn nếu người chơi này có khả năng sẽ hình thành bài sảnh hoặc đôi khi đang sở hữu A, bạn nên úp bỏ bài.

Chơi chặt, thụ động

Khi bạn gặp những người chơi thường xuyên bỏ bài, chỉ “quyết sống mái” khi có 1 tay bài mạnh, đây là kiểu chơi chặt và thụ động. Họ thuộc kiểu người chơi ít tính toán nhưng một khi theo bài thì lại trở thành đối thủ đáng gờm, vì có thể họ đang sở hữu tay bài tốt nhất bàn cược. Vì thế, trong tình huống đó, cách tốt nhất bạn có thể làm là úp bài.

Với người chơi kiểu này, bạn hãy chủ động ăn pot nhỏ, cướp tiền mù trên bàn cược, ngay cả khi bạn không sở hữu tay bài quá tốt.

Chơi thoáng, chủ động

Trong bài xì tố, kiểu người chơi này cũng thường dễ bị bắt bài. Nếu trong ván chơi, bạn bắt gặp một cược thủ thường chơi nhiều tay bài khác nhau và cược tố mạnh, đây là phong cách chơi thoáng – chủ động. Với cách chơi này, người chơi khác sẽ khó nắm bắt được họ đang có tay bài mạnh thật hay giả. Tuy nhiên, phong cách chơi của kiểu người này rất mạo hiểm, chỉ phù hợp với những người có vốn lớn và chơi lâu năm, không phù hợp với người chơi mới.

Với kiểu người chơi này, cách đối phó như sau: Nếu đối thủ có dấu hiệu cược láo, đặt cược 1 số tiền bất hợp lý tại vòng 2 Flop, tuy nhiên chuyển sang check ở những vòng cược sau đó. Trường hợp này, nếu bài đủ mạnh, bạn có thể chọn “theo”.

Chơi thoáng, thụ động

Thông thường, người chơi thoáng và thụ động là người chơi kém nhất trên bàn cược. Họ thường có xu hướng chơi với bất cứ tay bài nào mà họ sở hữu, và rất hay có khả năng chơi cược láo. Với người chơi dạng này, cách đối phó của bạn cũng khá đơn giản.

  • Khi sở hữu tay bài mạnh, tốt nhất bạn nên cược, không chơi theo lối liều lĩnh vì có thể đối thủ sẽ theo bạn mù quáng. Ngoài ra, bạn có thể chơi tố mạnh vì có khả năng họ có thể chơi call với bạn.
  • Khi đối thủ tấn công hăng hái, có thể họ đang sở hữu tay bài rất mạnh. Trường hợp này, bạn nên úp bài.

Ngoài các mẹo bắt bài đối thủ trên bàn cược, bạn hãy nắm vững các thuật ngữ phổ biến cũng như luật chơi bài xì tố để có thể dễ dàng khắc chế đối thủ. w88nhacai.com hi vọng bạn sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hay khi chơi xì tố tại các bàn cược của W88. Chúc bạn thành công với ván cược sắp tới của mình.

Tin Liên Quan

Back to top button